HOW Tự THIếT Kế TEM NHãN CAN SAVE YOU TIME, STRESS, AND MONEY.

How tự thiết kế tem nhãn can Save You Time, Stress, and Money.

How tự thiết kế tem nhãn can Save You Time, Stress, and Money.

Blog Article

In Card Visit lấy liền – Danh thiếp nhanh tại in ấn Ưu Việt với chất lượng vượt trội. Bạn đang cần gấp danh thiếp cho buổi họp… Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Chất liệu giấy được sử dụng cho catalogue cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền và đẹp mắt cho sản phẩm.

Setup your print file with correct trim and folding strains by downloading a blank template in your desired style software. Remaining Dimensions

Giấy couche được sử dụng nhiều nhất trong in bằng khen. Ưu điểm của loại giấy couche là có độ dày dặn vừa phải, bề mặt giấy sáng bóng và độ bám mực rất tốt.

Dịch vụ tư vấn thiết kế logo theo phong thủy Báo giá thiết kế Thiết kế logo phong thủy

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua e mail. Đã nhớ mật khẩu? Quay lại trang đăng nhập

Mặc dù in nhanh mang lại sự tiện lợi và tốc độ, nhưng có thể đối mặt với nhược điểm về chất lượng in không cao như in offset, đặc biệt là khi in số lượng lớn.

Confirmed buyer Good cost and top quality April 16, 2024 by Samantha S ( TN ) “Excellent quality Excellent Price tag even though I accidentally unloaded the incorrect photograph so I'm able to’t use these but the cost and high-quality is great lol”

Will you utilize a equipment to use your custom stickers? Our roll stickers are wound around a 3” cardboard spool that fits most label dispensers.

Để biết được quy trình đặt in tại Sắc Kim thế nào, bạn hãy xem qua một số bước sau để thuận tiện trong việc đặt và nhận here hàng:

Cùng IN NHANH CO biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với dịch vụ in ấn chất lượng hàng đầu!

Nếu bạn cần sử dụng hình ảnh, biểu tượng hoặc logo trong giấy khen thì nên sử dụng các định dạng hình ảnh phù hợp để đảm bảo chất lượng hình ảnh được in ấn tốt nhất.

Chất liệu nhựa: Có hai loại nhựa được sử dụng phổ biến để in tem nhãn mác dán sản phẩm là decal nhựa trong và decal nhựa sữa.

Loại decal này trên bề mặt của chúng sẽ được phủ 1 lớp kim loại bạc giúp vật liệu có khả năng chịu được nhiệt và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Report this page